Máy tạo oxy tại nhà nào phù hợp với gia đình

Mua máy tạo oxy tại nhà cũng là một quyết định quan trọng như việc mua một chiếc tivi hay một chiếc ô tô.

Máy tạo oxy tại nhà nào phù hợp với gia đình

Chỉ có điều là thân thiết hơn. Giống như một chiếc ô tô, khách hàng cần tìm sự phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Vì những sản phẩm này có nhiều kích cỡ với nhiều khả năng khác nhau.

Máy tạo oxy 5 lit tại nhà.jpg
Máy tạo oxy 5 lit tại nhà.jpg

Cho dù người dùng cần một máy tạo oxy dễ bảo quản, tiết kiệm năng lượng. Trọng lượng nhẹ hoặc thậm chí để sử dụng ở độ cao lớn. HOC tồn tại có thể được tùy chỉnh cho mọi tình huống. Bể chứa oxy có thể dễ bay hơi và chúng cần được nạp đầy lại. Máy tạo oxy di động (POC) rất phù hợp để di chuyển, nhưng vì chúng được tạo ra để thuận tiện nên thiết kế nhỏ hơn. Nhẹ hơn của chúng thiếu công suất và khả năng đầu ra mà các HOC cố định có thể cung cấp.

Máy tập trung oxy tại nhà hoạt động như thế nào? “Máy tạo oxy tại nhà nào phù hợp với gia đình “

Máy tạo Oxy gia đình.jpg
Máy tạo Oxy gia đình.jpg

Không khí xung quanh chúng ta bao gồm sự kết hợp của khoảng 78% Nitơ, 21% Oxy và 1% Argon. Máy tập trung oxy cố định hoạt động để tách Oxy ra khỏi Nitơ. Và Argon để cung cấp tới 95% Oxy, sau đó làm tăng độ bão hòa oxy trong máu của bệnh nhân. HOC thường sử dụng một quá trình được gọi là hấp thụ dao động áp suất. Một máy nén khí, cùng với hai bình chứa đầy zeolite, được sử dụng để tách Oxy ra khỏi Nitơ. Các khoáng chất zeolit xốp có tác dụng hấp thụ các phân tử Nitơ từ không khí có áp suất . Đồng thời cho phép các khí khác đi qua.

Khi oxy được chiết xuất, không khí được giải nén, và nitơ được quay trở lại từ zeolit, vào không khí. Quá trình yên tĩnh này cho phép thiết bị tạo ra nồng độ Oxy cao. Với mỗi mô hình mới, quy trình trở nên hiệu quả hơn, cho phép tạo ra nồng độ oxy cao hơn, đồng nhất hơn trong khi sử dụng lượng năng lượng giảm.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy?

HOC cung cấp một dòng oxy liên tục, trái ngược với dòng xung hoặc ngắt quãng. Máy tạo oxy di động (POC) của chúng cung cấp. Vì chúng không có nghĩa là hoàn toàn di động, HOC nặng hơn POC, và do đó cung cấp tăng sản lượng Oxy trong các thông số ổn định và hiệu quả hơn. Dòng oxy liên tục cung cấp lượng oxy cao. Nhất quán cho phép người sử dụng oxy duy trì mức độ bão hòa Oxy ở mức chấp nhận được. Máy tập trung tại nhà có các đầu ra oxy khác nhau, từ 2 Lít mỗi phút (LPM) lên đến 10 LPM. Dòng xung, hoặc dòng không liên tục, cung cấp liều lượng oxy nhỏ hơn nhiều. Cho phép thiết kế nhỏ hơn, dễ di động hơn. Cấu trúc nhỏ gọn này cũng giúp duy trì tuổi thọ pin của thiết bị. Vì HOC có thể cắm vào ổ cắm trên tường và không cần phải di động,

Chọn máy tạo oxy tại nhà phù hợp với gia đình

Làm thế nào để một người chọn HOC tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của họ?

Máy tạo oxy tại nhà nào phù hợp với gia đình.jpg
Máy tạo oxy tại nhà nào phù hợp với gia đình.jpg

Với hàng tá mẫu mã để lựa chọn, việc chọn một sản phẩm thích hợp có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn. Để đưa ra quyết định dễ dàng hơn, điều quan trọng là phải thu hẹp tìm kiếm bằng cách xác định các tính năng nào là quan trọng nhất đối với nhu cầu cụ thể của người dùng oxy.

Yêu cầu về oxy
Máy thở oxy cở nhỏ.jpg
Máy thở oxy cở nhỏ.jpg

Khi chọn đúng HOC, yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là lượng oxy cần thiết. Một số kiểu HOC dung lượng cao hơn có thể xuất ra tối đa 10 LPM. Nếu tốc độ dòng oxy đó không được yêu cầu, mô hình nhỏ hơn và ít mạnh hơn, tạo ra từ 1 đến 5 LPM, có thể là lựa chọn ưu việt.
Yếu tố tiếp theo cần xem xét là ngân sách. Các thiết bị tập trung gia đình không chỉ có chi phí ban đầu mà còn có tác động liên tục đến hóa đơn tiền điện của gia đình.

Máy tập trung oxy tại nhà hoạt động như thế nào.jpg
Máy tập trung oxy tại nhà hoạt động như thế nào.jpg

HOC không ngừng trở nên ngày càng tiết kiệm năng lượng hơn. Và các kỹ sư đang tìm cách cải thiện hiệu quả của chúng mỗi năm. Không giống như POC. Không phải lo lắng về tuổi thọ pin của HOC. Không mất thời gian sạc pin hoặc cạn kiệt tài chính cho việc thay thế pin. Vì HOCs sử dụng điện. Của ngôi nhà làm nguồn điện nên chi phí sẽ hiển thị trên hóa đơn điện hàng tháng. Máy tập trung tạo ra càng nhiều oxy thì càng cần nhiều năng lượng. Các mô hình tiết kiệm năng lượng hơn có thể có giá ban đầu cao hơn. Nhưng có thể tiết kiệm tiền về lâu dài.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr Kiên 0936 620 757 để được hỗ trợ thêm

Nhắn tin ZALO TẠI ĐÂY

Kết nối FACEBOOK TẠI ĐÂY

Đánh giá 5 sao để ủng hộ tác giả nhé

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Số 364/1E Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh (MAP TẠI ĐÂY)
Phone KD: 093.662.0757 - 0938 222 991 - 0902 959 546 - 0931 86 78 86 - 028 3588 1567
Phone KT: 0938 222 971 - 028 3588 1567
Email: sales@khangkien.com.vn  –  kinhdoanh@khangkien.com.vn  –  ketoan@khangkien.com.vn  – kythuat@khangkien.com.vn
Website: https://khangkien.com.vn
Website: https://maydothinghiem.com.vn
Website: https://kinhhienvidientu.com.vn
Website: https://suathietbithinghiem.com.vn

    Mới cập nhật gần đây:

    Không có bình luận.

    Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *