Thiết bị phân tích nhanh hàm lượng đạm CEM – Mỹ Model SPRINT

Mã sản phẩm: SPRINT
Hãng sản xuất: CEM
Xuất xứ: Mỹ
sbadmin 20/10/2016

Thông tin chi tiết

Thiết bị phân tích nhanh hàm lượng đạm CEM – Mỹ Model SPRINT http://khangkien.com.vn/san-pham/thiet-bi-phan-tich-nhanh-ham-luong-dam-cem-my-model-sprint/

Model: SPRINT

Hãng Sx : CEM

Xuất sứ: Mỹ

Thiết bị phân tích nhanh hàm lượng đạm CEM - Mỹ Model SPRINT - khangkien.com.vn
Thiết bị phân tích nhanh hàm lượng đạm CEM – Mỹ Model SPRINT – khangkien.com.vn
  • Thiết bị phân tích nhanh hàm lượng đạm CEM – Mỹ Model SPRINT là một sản phẩm của hãng CEM đã đưa ra công nghệ SPRINT mới xác định nhanh hàm lượng đạm với công nghệ iTAG™.
  • Là thiết bị duy nhất sử dụng kỹ thuật đeo nhãn xác định trực tiếp và đo hàm lượng đạm.
  • Kỹ thuật đeo nhãn protein (Protein tagging) cung cấp kỹ thuật có lợi trong các ứng dụng sinh học trong những năm vừa qua. Hiện nay, hãng CEM đã đưa công nghệ cải tiến này ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.
  • Các phương pháp hiện tại đo hàm lượng Nitơ tổng số sau đó tính toán ra hàm lượng đạm.
  • SPRINT sử dụng kỹ thuật đeo nhãn protein “Protein-tagging” xác định trực tiếp hàm lượng đạm trong mẫu một cách chính xác nhất. Vì vậy bạn có thể tin tưởng chắc chắn rằng kết quả của bạn không bị ảnh hưởng bởi sự có mặt của Nitơ tự nhiên, tạp chất có mặt trong mẫu.
  • Thiết bị với giao diện tiến tiến.
  • Phương pháp cài đặt sẵn cho người sử dụng.
  • Thiết bị SPRINT với công nghệ iTAG không đo trực tiếp toàn bộ lượng Nitơ trong mẫu mà chỉ chọn lọc các nhóm Nitơ gốc amino có mặt trong đạm (Protein)
  • Thiết bị chỉ đo hàm lượng đạm, không đo hàm lượng Nitơ. Đây là ưu điểm của thiết bị mà phương pháp Kjeldahl và Dumas không thể phân biệt được sự có mặt của Nitơ đạm và sự có mặt của Nitơ trong các cấu tử khác.
  • Đảm bảo hàm lượng đạm của các hợp phần
  • Phương pháp xác định nhanh cho tất cả các loại mẫu thực phẩm
  • Không có hóa chất độc hại
  • Thiết bị an toàn hơn so với phương pháp Kjeldahl với kết quả tốt hơn
  • Được sự công nhận của tổ chức “AOAC” và “AACC” AOAC phương pháp 967.12, 930.33 và 930.29: xác định hàm lượng đạm trong sữa, Sữa dạng lỏng, Sữa có bơ, Nước uống có Chocolate, Sữa bột không chất béo và kem Kem
  • AACC phương pháp 46-14B: xác định hàm lượng đạm trong hạt ngũ cốc, hạt có dầu, rau đậu, cỏ chăn nuôi, các sản phẩm động vật, các sản phẩm sữa, và thành phẩm thức ăn chăn nuôi hoặc thực phẩm. SPRINT sử dụng cốc chứa mẫu và dụng cụ lọc là loại sử dụng một lần. Trước khi phân tích tiếp theo thiết bị sẽ tự động rửa toàn bộ các bộ phận bên trong. Kết thúc quá trình kiểm tra cốc chứa mẫu và bộ phận lọc sẽ được loại bỏ.
  • Phạm vi xác định : 0.01% … 99.99% trong mẫu lỏng, rắn và huyền phù
  • Độ phân giải : 0.01%
  • Thời gian phân tích mẫu : 2 phút
  • Khối lượng mẫu từ 0.01 gram đến hơn 2 gram tùy hàm lượng protein trong mẫu. Mẫu có hàm lượng protein cao đòi hỏi trọng lượng mẫu ít hơn.
  • Việc nhập dữ liệu thông qua bàn phím số với phần mềm điều khiển. CEM đã phát triển và xây dưng các phương pháp tiêu chuẩn và các phương pháp này được cập nhật vào trong máy trước.
  • Hiển thị trên màn hình màu VGA 800×640 pixel
  • Ngõ giao tiếp : 2 cổng RS232, cổng 9 Port cho kết nối máy in hoặc PC, 4 cổng kết nối USB
  • Kích thước máy : W394 x D430 x H420mm
  • Khối lượng : nặng 10kg
  • Nguồn điện : 120/240V 50/60Hz.

Cung cấp bao gồm:

+Máy chính Model Sprint

+Các bình đựng dung dịch

+Cáp nguồn

+Tài liệu sử dụng

+Bộ Sprint Pak 4-pack: Bộ Kit bao gồm dung dịch iTAG, bộ phận lọc phân tích và cốc đựng cho 200 mẫu

+Cân phân tích:  Cân kết nối ngoại vi bên ngoài Mettler Ghi khối lượng mẫu đưa qua thiết bị SPRINT. Khối lượng đo được: 51 gram. Độ phân giải: 0.1 mg

Tin tức mới

Phone Hotline

  • Mr Kiên 0936 620 757

Mail Hotline *

  • thietbikhangkien@gmail.com